Đà Nhân xin lỗi bạn đọc trên mạng Internet về vụ GS Hoàng Quang Thuận
07/03/2015 | 1 Phản hồi

Đà Nhân tôi xin lỗi bạn đọc trên mạng Internet. Trong suốt hơn 2 tháng từ 8/8/2012 buổi Hội Thảo về thơ của 1 người bạn của tôi tại Hội Văn Văn, định mệnh đã đưa đẩy tôi thành một tội nhân tòa án lương tâm sẽ xét xử tôi như 1 tội đồ…

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Con quỷ ghen tỵ hạnh phúc người đời trong tôi trỗi dậy và tôi ban đầu chỉ comment một Bài viết của ông Trương Duy Nhất, càng ngày tôi càng nghĩ ra nhiều chuyện ly kỳ như 1 người mộng du viết văn và tôi viết hẳn thành nhiều bài hẳn hoi và cho in trên mạng Blog của ông Lê Thiếu Nhơn, Trương Duy Nhất, Trần Nhương không thấy ông bạn cũ lên tiếng phản bác, tôi càng say viết và bịa ra, hư cấu như một nhà văn viết tiểu thuyết thực thụ. Tôi càng đi quá đà trong vũng bùn tội lỗi đưa những thông tin không đúng về ông Thuận là tác giả và tác phẩm của Bầu Kiên.

Tôi tung hê đời ông Hoàng Quang Thuận cho đã hận đời, bây giờ nghĩ lại là dại vì ai cũng biết ông Bầu Kiên là ông trùm, ông Thuận lại trùm hơn Bầu Kiên là vô lý, pháp luật đâu tha. Và họ sẽ liên tưởng các câu chuyện hay của tôi như tiểu thuyết là hư cấu và bịa đặt. Thế là công toi. Các Blog bị sập Đà Nhân tôi chuyển qua mạng quốc tế- tin tức hàng ngày .org- viết được thêm mấy bài nữa về ông Hoàng Quang Thuận. Tôi lấy bí danh Đà Nhân là bi kịch của đời tôi thuở Đà Nẵng tôi yêu 1 cô gái tên Nhân, song do tướng mạo tôi mặt đen, tướng khắc khổ nên cô ta bỏ tôi. Từ đó, tôi hận đời, từ căm thù, tâm địa trở trở nên độc ác với thành công của bạn bè, chính cái con quỷ đó làm cho tôi mất hết lương tri nên các bài viết về Hoàng Quang Thuận là hoàn toàn bịa đặt hư cấu, xin ông Hoàng Quang Thuận hãy thứ lỗi cho người bạn vô phúc này, tôi còn gia đình, nếu các con tôi biết tôi làm 1 chuyện xấu xa này chúng sẽ coi khinh người bố bất hạnh này.

Nhiều đêm thức trắng, tôi đến cơ quan mọi người tưởng tôi ốm thực ra khi đọc lại các bài viết của mình tôi ân hận vì thấy quá ác độc và cay nghiệt khi viết các câu chuyện không có cho bạn. Tôi biết ông Thuận và bạn cũ của ông sẽ hận tôi lắm song tôi hả hê vì lòng đố kỵ đã thắng. Đà Nhân tôi xin bạn đọc Internet thứ lỗi, xin các chủ Blog Lê Thiếu Nhơn, Trương Duy Nhất, Trần Nhương và một số Blog khác tha thứ cho Đà Nhân tôi. Vì Đà Nhân mà liên lụy. Tôi biết trước sau tôi cũng bị luật pháp xử nghiêm và nhiều lúc nghĩ có nên đầu thú hay không hay lại bị người đời chửi rửa. Tôi hiện nay như một con ma sống lẩn khuất trước mặt người Đời.

Đà Nhân (Theo Tạp chí Ánh sáng & Cuộc sống)

Gửi phản hồi