Ban Thường vụ Hội Kỷ lục gia Việt Nam họp phiên đầu tiên
05/04/2014 | 2 Phản hồi

Sau khi nhận được Quyết định của Bộ Nội vụ về việc phê duyệt Điều lệ Hội Kỷ lục gia Việt Nam, ngày 20.03.2014, tại trụ sở Văn phòng Hội Kỷ lục gia Việt Nam, Ban Thường vụ Hội đã tiến hành họp phiên đầu tiên của nhiệm kỳ I (2013-2018).

Phiên họp Ban Thường vụ Hội Kỷ lục gia Việt Nam

Phiên họp Ban Thường vụ Hội Kỷ lục gia Việt Nam

Đến tham dự buổi họp có đầy đủ các vị trong Ban Thường vụ gồm: TS. Thang Văn Phúc – Chủ tịch Hội, Ông Lê Trần Trường An – Phó Chủ tịch thường trực kiêm Tổng Thư ký, ba Phó Chủ tịch Hội là TS. Trần Chiến Thắng, Ông Nguyễn Hữu Oanh, Luật sư Nguyễn Văn Viễn và các ủy viên thường vụ là Nhà sử học Nguyễn Khắc Thuần, Ông Trần Hoàng, Ông Nguyễn Mạnh Quý và Ông Dương Duy Lâm Viên; buổi họp có mời thêm một số vị trong Ban Chấp hành của Hội cùng tham dự họp gồm có Ông Trịnh Thúc Huỳnh, GS.TS. Hoàng Quang Thuận, NSƯT – Đạo diễn Nguyễn Văn Lượng, Ông Lê Văn Tuấn, Ông Bùi Trung Thành, Bà Bùi Tường Vi, Luật sư Phan Vũ Tuấn và Ông Cao Thế Anh.
Hội Kỷ lục gia Việt Nam

Hội Kỷ lục gia Việt Nam

Tại phiên họp, Ban Thường vụ Hội đã thông qua chương trình hoạt động của Hội năm 2014, thông qua quy chế làm việc của Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, Ban Kiểm tra và quy định chức năng nhiệm vụ các Ban chuyên môn của Hội, bên cạnh đó Ban Thường vụ cũng thông qua quy chế về Hội phí năm 2014.

(Sàn Kỷ Lục)

Gửi phản hồi