Viện Công nghệ viễn thông đón Bằng khen của Thủ tướng
20/04/2012 | 7 Phản hồi
Sáng 19/4, Viện Khoa học công nghệ Việt Nam (KHCNVN) tổ chức Lễ đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ tặng tập thể Viện Công nghệ viễn thông.

Tham dự buổi lễ có GS. Châu Văn Minh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Viện KHCNVN, GS. Nguyễn Đình Công, Ủy viên thường vụ Đảng ủy, Phó Chủ tịch Viện KHCNVN.

Là đơn vị đã có nhiều thành tích trong công tác từ năm 2008 đến năm 2010, với những nỗ lực không ngừng, Viện Công nghệ viễn thông luôn chủ động sáng tạo trong nghiên cứu, thiết kế, chế tạo các sản phẩm có trình độ cao trong lĩnh vực điện tử – viễn thông và công nghệ thông tin đáp ứng được nhu cầu thực tiễn của xã hội; tổ chức chuyển giao và tư vấn chuyển giao các công nghệ tiên tiến trong nước và từ nước ngoài vào Việt Nam; tổ chức thực hiện hợp tác quốc tế, đào tạo cán bộ khoa học công nghệ, công nhân kỹ thuật trong lĩnh vực công nghệ viễn thông và công nghệ thông tin, khắc phục được tình trạng thiếu nhân lực công nghệ tại nhiều tỉnh, thành trong cả nước; tư vấn doanh nghiệp, tư vấn đầu tư công nghệ cao trong lĩnh vực điện tử – viễn thông.

Giáo sư Châu Văn Minh, Ủy viên TW Đảng, Chủ tịch Viện KH CN Việt Nam trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho GS.TS Hoàng Quang Thuận, Viện trưởng Viện Công nghệ viễn thông.

Giáo sư Châu Văn Minh, Ủy viên TW Đảng, Chủ tịch Viện KH CN Việt Nam trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho GS.TS Hoàng Quang Thuận, Viện trưởng Viện Công nghệ viễn thông.

Viện đã sản xuất thành công các hệ thống phần mềm sử dụng trong cổng thông tin điện tử, quản lý hệ thống đất đai, quản lý cấp phép kinh doanh, quản lý cấp phép xây dựng, hệ thống thông tin hành chính điện tử thống nhất từ cấp tỉnh, huyện và hơn 100 dịch vụ công mức độ 3. Các sản phẩm khoa học của Viện đã được triển khai trên 40 tỉnh, thành trong cả nước

Thiên Kim (CAND)

Gửi phản hồi